Làm Dấu giả , Khắc Dấu giả 24h Đặt hàng lấy luôn, giao tận nơi

Làm Dấu giả, Khắc Dấu giả  các loại như Dấu tròn Doanh Nghiệp, Dấu công ty, Dấu ngân hàng, Dấu các trường đại học, Dấu công chứng, dấu công an, mà không cần phải có giấy tờ gì cả. Chúng tôi không tò mò mục đích sử dụng con dấu giả của bạn. Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Làm dấu giả , Khắc Con dấu giả  giống thật 100%, các bạn có thể đem con dấu thật theo để so sánh với con dấu giả không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Con dấu giả được gia công kỹ lưỡng khắc bằng máy Laser.

Khắc Con dấu giả - Làm dấu giả giống thật 100%, các bạn có thể đem con dấu thật theo để so sánh với con dấu giả

Dấu công ty giả, Dấu doanh nghiệp giả

✅ HÌNH THỨC LÀM DẤU GIẢ – KHẮC DẤU GIẢ

Các bạn chụp ảnh mẫu con dấu rồi gửi qua  Zalo 0908.353.009 cho bên mình, Thời gian làm con dấu giả là lấy luôn trong ngày . Bên mình làm xong sẽ chụp ảnh con dấu giả và gửi lại qua  Zalo qua cho bạn kiểm tra trước, nếu ok thì bên mình giao cho các bạn.

Các bạn có thể gửi mẫu con dấu theo các cách sau:

  • Gửi bằng Zalo: 0908.369.005
  • Gửi bằng Viber: 0908.369.005

✅ HÌNH THỨC GIAO CON DẤU GIẢ :

  • Các bạn ở TP.HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – HÀ NỘI thì gặp trực tiếp giao cho các bạn.
  • Các bạn còn ở Các Tỉnh xa mình ship tận nơi. Đúng 1 ngày là nhận được.

Bên mình làm ăn uy tín, làm nhanh có thể lấy ngay trong ngày.

✅ GIÁ CẢ LÀM DẤU GIẢ – KHẮC DẤU GIẢ  Dấu tròn : 3 triệu

Lưu ý: Bên mình làm con dấu giả, các bạn đồng ý giá thì mình làm cho các bạn, Bên mình không tiếp ai kỳ kèo trả giá, Mong hợp tác vui vẻ với các bạn

✅ Liên Hệ Làm Dấu giả: Mr Bình

  • Zalo: 0908.369.005
  • Viber: 0908.369.005
  • Mọi thắc mắc liên hệ với mình 24/24h
Dấu tròn Doanh Nghiệp, Dấu công ty, Dấu ngân hàng, Dấu các trường đại học, Dấu công chứng, dấu công an

Khắc dấu giả – Làm dấu giả zalo: 0908.353.009

Các bạn chụp ảnh mẫu con dấu rồi gửi qua  Zalo 0908.323.003 cho bên mình, Thời gian làm con dấu giả là lấy luôn trong ngày

Khắc dấu quốc huy giả zalo: 0908.369.005

TIN TỨC QUỐC TẾ:

Tu chính án thứ 25 có thể tước quyền của ông Trump hay không?

Sau vụ bạo loạn ở Điện Capitol, một số nghị sĩ và thành viên nội các Mỹ được cho là đang lên kế hoạch viện dẫn Tu chính án thứ 25 để tước quyền lực tổng thống của ông Trump.

Ngày 6/1, tòa nhà Quốc hội Mỹ bị một nhóm người ủng hộ ông Trump chiếm đóng. Đám đông biểu tình muốn các nghị sĩ hoãn chứng nhận chiến thắng của tổng thống đắc cử Joe Biden.

Điện Capitol chìm vào cảnh hỗn loạn trong nhiều giờ liền. Năm người đã thiệt mạng, bao gồm một cảnh sát bảo vệ quốc hội. Đám đông chỉ được giải tán khi Vệ binh Quốc gia ập đến.

Sau khi những người biểu tình quá khích bị trấn áp và quốc hội nối lại phiên họp, ông Trump bị nhiều nghị sĩ, cựu tổng thống và quan chức Mỹ cáo buộc kích động bạo lực.

Nhiều lãnh đạo đảng Dân chủ và một số nghị sĩ Cộng hòa đề xuất phế truất ông Trump trước ngày 20/1 – thời điểm nhiệm kỳ tổng thống của ông kết thúc, theo CNN.

Ít nhất 6 nghị sĩ kêu gọi kích hoạt Tu chính án thứ 25 của hiến pháp Mỹ để tước quyền lực của Tổng thống Trump. Trong viễn cảnh đó, Phó tổng thống Mike Pence sẽ tạm thời đảm nhiệm vai trò chủ nhân Nhà Trắng.

DẤU CÔNG TY GIẢ

DẤU DOANH NGHIỆP GIẢ – DẤU CÔNG CHỨNG GIẢ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *